Trang Chủ » Thể Dục Giảm Cân » Bài tập thể dục giảm cân – Eo thon siêu gợi cảm

Bài tập thể dục giảm cân – Eo thon siêu gợi cảm

Thông tin chi tiết

Bai tap the duc giam can – Một cơ thể đẹp, một vòng eo thon gọn và lưng cong gợi cảm là niềm ao ước lớn của chị em phụ nữ. Bạn từng nghĩ những ‘siêu sao’ tại sao họ lại có được thân hình đẹp như vậy? Mình có làm được như vậy không? Bạn hoàn toàn yên tâm nếu bạn thật sự muốn thân hình đẹp thì hãy dành thời gian cho việc tập thể dục giảm cân để được thân hình như ý.

Sau đây là những động tác đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ, nó giống như một phép màu dành cho bạn.

1. Động tác nâng chân

thể dục giảm cân

Đầu tiên, bạn nằm ngửa ra mặt sàn, chân duỗi thẳng, hai tay để ngửa lên và duỗi thẳng ép vào mông.

Hít vào đồng thời nâng chân và đầu của bạn lên càng cao càng tốt, tay vẫn giữ ở tư thế ban đầu. Sau đó từ từ hạ người và chân xuống rồi thở ra nhẹ nhàng.

Bạn thực hiện động tác này 20 lần. Động tác nâng chân của bai tap the duc giam can này tác động mạnh vào vùng bụng làm các cơ bụng vận động liên tục, giữ cho lưng bạn khi đứng sẽ thẳng người hơn và đôi chân bạn được thon gọn hơn bao giờ hết. Việc hít thở theo tư thế này góp phần bảo vệ tim mạch của bạn.

2. Tư thế lạc đà

Bài tập giảm cân

Quỳ gối trên sàn chân dưới duỗi thẳng hai tay áp sát vào đùi, lòng bàn tay hướng vào trong. Cằm và ngực thả lỏng tự nhiên đồng thời hít vào.

Từ từ ngửa đầu về phía sau nâng cằm cao lên, di chuyển hai tay chống vào lưng sau cố gắng ngả người sâu hơn về phía sau. Sau đó cho đầu và cổ từ từ về tư thế ban đầu và thở ra nhẹ nhàng.

Thực hiện động tác này 20 lần. Bai tap the duc giam can này cho lưng bạn một đường cong gợi cảm cho mông bạn đẹp hơn.

3. Động tác nâng ngực

Bài tập thể dục giảm cân

Eo thon hơn với việc tập thể dục giảm cân

Ngồi trên sàng chống hai tay ra phía sau, mũi tay hướng vào mông hơi ngả người về phía sau, chân cong lên từ gối đến gót chân song song với lưng bạn.

Đồng thời hít sâu vào, đầu hơi cúi xuống. Từ từ nâng mông lên đầu ngả ra, làm sao cho hai tay, hai chân song song nhau. Lưng, mông và đùi song song với mặt sàn. Đồng thời thở ra và quay về tư thế ban đầu.

Thực hiện động tác này 15 lần. Bài tập tác động mạnh vào phần ngực, mông, bụng và chân giúp bạn có vòng 1 săn chắc, vòng eo và chân thon ngọn hết mỡ thừa.

4. Động tác mông

thể dục giảm cân nhanh nhất

Bài thể dục giảm cân

Hai tay chống dưới sàn, nâng người lên trên không chỉ chạm đất bằng 2 bàn tay và mu bàn chân. Giữ tay thẳng, nâng ngực về phía trước, lưng cong, chân thẳng và hít vào.

Thở ra đồng thời nâng mông lên cao tạo thành tư thế góc 90 độ. Thực hiện động tác trên 15 lần.

Bai tap the duc giam can này tác động mạnh đến phần lưng sau, mông và ngực. Giúp lưng sau uốn cong gợi cảm, eo thon ngực nở và cơ thể săn chắc nhất.

Lời khuyên để nhanh có eo đẹp:

- Bạn thực hiện những bài tập trên với tinh thần sảng khoái. Sau khi tập xong bạn không nên ăn hay uống bất kỳ loại thực phẩm nào kể cả nước. Vì khi tập bạn đã làm nóng cơ thể lên để đốt cháy mỡ và calo thừa. Nhưng khi bạn uống hay ăn vào thì cơ thể sẽ hấp thụ rất nhanh calo làm cho việc tập thể dục giảm cân của bạn phản tác dụng.

- Khi tập bạn nên mặc những bộ quần áo nhẹ nhàng không được bó sát người vì khi tập cơ thể sẽ tiết ra mồ hôi với quần áo quá chật làm các cơ của bạn khó hoạt động, làm cơ thể bạn thấy mệt mỏi rất nhiều.

- Chỉ tập thể dục thôi chưa hẳn đã làm bạn hoàn toàn tự tin với vòng eo của mình, nếu bạn ăn uống không hợp lý thì việc tăng cân sẽ rất dễ dàng. Bạn nên lập cho mình một thực đơn giảm cân hợp lý.

Ngoài các động tác trên mỗi buổi sáng bạn nên bật nhạc lên và tập thể dục cho tinh thần sảng khoái nhất.

Video bai tap the duc giam can eo thon cho bạn. Hãy tập nó vào mỗi buổi sáng. Với việc kết hợp bài tập này thì không những eo thon mà bạn có 1 dáng đi hoàn hảo.

video bài tập thể dục giảm cân

XEM THÊM NHỮNG BÀI >> THỂ DỤC GIẢM CÂN >>

Xuân Phạm

Giamcancaptoc.vn

___________________________________________

Giảm Cân Cấp Tốc
Tư Vấn Bởi: Khỏe&Đẹp24hwww.giamcancaptoc.vn
1069 Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – HCM
Hotline: 1900.6005

Bs. Tư Vấn: 0936.500.900 – 0982.500.900
0975.820.820 – 0937.776.737

Bài tập thể dục giảm cân – Eo thon siêu gợi cảm
Bài tập thể dục giảm cân - Eo thon siêu gợi cảm
10/10 1498 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm