Trang Chủ » Tin Tức » Cách tăng cân, tăng cơ cho nam giới trong 1 tháng

Cách tăng cân, tăng cơ cho nam giới trong 1 tháng

Thông tin chi tiết

Cơ bắp khỏe khoắn, cuồn cuộn là điều mà các cánh mày râu ao ước. Một thể hình to, chắc khỏe sẽ cuốn hút phái đẹp hơn là sự gầy gò, thân hình nhiều xương, hay là những ngấn mỡ chảy xệ.

Bạn biết đấy, những anh chàng có cơ bụng 6 múi, nở nang, đầy đặn, khiến bao cô nàng phải đưa mắt ngắm nhìn. Họ sẽ thật hãnh diện khi gây được sự chú ý từ sự hấp dẫn của mình. Và ngược lại, các cô gái không thích bạn xuất hiện với thân hình gầy gò, ốm yếu đâu.

Nếu như bạn quá gầy, cảm thấy mất tự tin thì hãy tìm các cách tăng cân hiệu quả để tự tin hơn nhé. Và nếu bạn đang loay hoay trong vấn đề này thì hãy tham khảo những cách tăng cân cho nam giới được liệt kê dưới đây, có thể sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

phuong phap tang can cho nam

Chú ý ăn uống tốt

Người gầy cần có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho cơ thể. Việc này sẽ tăng cường nở cơ và tăng cân nhanh hơn. Rất nhiều chàng trai than phiền rằng họ vẫn ăn uống đầy đủ nhưng sao không tăng cân được. Lý do là vì sao?

Có thể là vì bạn ăn nhưng không hề theo bữa, ăn bừa bãi, ăn nhưng không có đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn nạp vào cũng khá quan trọng. Nếu ăn mà không hấp thụ tốt thì cũng khó khăn để mập lên.

Vì vậy, cần ăn đủ các bữa chính trong ngày, tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng vào thực đơn tăng cân, ăn đúng bữa và kiểm tra lại sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể mình.

Tăng cường năng lượng

Người muốn tăng cân sẽ cần một nguồn năng lượng cao hơn so với nhu cầu của cơ thể. Chỉ có vậy thì mới có một số năng lượng dư thừa, tổng hợp vào quá trình tăng cân, nở cơ.

Năng lượng được bổ sung nhiều cũng sẽ góp phần to lớn vào việc tăng cường cơ bắp, tăng cơ, tăng cân hiệu quả.

Các dưỡng chất cần bổ sung nhiều cho mỗi bữa ăn của người gầy đó là chất đạm, chất béo, protein, tinh bột. Và bạn cũng nên tăng cường nhiều trái cây tươi cho mỗi ngày nhé, nó sẽ tăng cường Vitamin cho cơ thể.

cach tang can nhanh cho nam gioi

Tập thể dục

Hãy tập thể dục, thể thao thường xuyên để tăng cân mau lẹ hơn. Tuy nhiên, một người gầy muốn mập lên thì không nên tập quá sức, nặng nhọc. Bạn chỉ cần tập nhẹ nhàng, vận động vừa phải để tăng cường sự nở cơ bắp mà thôi.

Việc tập thể dục, thể thao mỗi ngày còn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, tâm trạng them thoải mái, ăn ngủ tốt. Hơn nữa, bạn sẽ mập lên nhưng thật khỏe mạnh và rắn chắc đấy.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kèm thêm thực phẩm chức năng tăng cân, nó sẽ hỗ trợ bạn hơn nữa trong quá trình tăng cơ, tăng cân của bạn.

Hằng Nguyễn

Cách tăng cân, tăng cơ cho nam giới trong 1 tháng
Cách tăng cân, tăng cơ cho nam giới trong 1 tháng
10/10 6630 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm