Trang Chủ » Bí quyết giảm cân » Công thức từ hoa quả cho chị em muốn giảm cân nhẹ nhàng

Công thức từ hoa quả cho chị em muốn giảm cân nhẹ nhàng

Thông tin chi tiết

Với mọi người đang muốn giam can thì chế độ ăn uống, thuc don giam can và tập luyện hợp lý giữ vai trò quyết định. Sau đây là các công thức giảm cân từ hoa quả rất dễ dàng dành cho mọi người đang có kế hoạch giảm cân.

c (12)_XEBU

Công thức từ bưởi
Bưởi rất giầu vitamin C, mọng nước và nhiều chất xơ. Loại quả này chứa một số enzyme, giúp đốt cháy chất béo thừa. Một số Phuong phap giam can từ bưởi có thể sử dụng:
Dùng nước ép bưởi: Lấy 1 quả bưởi, đem bóc vỏ, bỏ hạt, ép lấy nước uống thường xuyên.
Sinh tốt bưởi + sữa chua: Sử dụng nửa quả bưởi đã bóc vỏ, bỏ hạt vào máy sinh tố. Xay nhuyễn bưởi với sữa chua và đá bào rồi thêm 1 thìa sữa đặc có đường cho dễ uống
Cacktail bưởi: Lấy bưởi bóc vỏ, bỏ hạt xay nhuyễn, đổ nước sôi để nguội cùng 1 thìa đường vào nước bưởi, cho thêm ít cherry và lá bạc hà.
Phương pháp từ dứa
Thành phần trong dứa có tác dụng phân hủy protein, nên giảm béo khá hiệu quả. Ăn dứa nhiều cũng có ích trong việc hỗ trợ tiêu hóa. Một số công thức giảm cân từ dứa
Nước ép dứa: Ép 1 – 2 quả dứa đã gọt vỏ sạch, lấy nước dùng uống hàng ngày.
Dứa dầm sữa chua: Thái miếng mỏng 1 quả dứa nhỏ, dầm với 1 hũ sữa chua ăn đều đặn.
Dứa, dâu tây trộn sữa tươi: Gọt vỏ, thái miếng mỏng nửa quả dứa. 10 quả dâu tây ngâm rửa sạch, bổ đôi. Đem tất cả trộn với 100ml sữa tươi không đường.
Phương pháp từ chuối
Thành phần kali, magie và các vitamin trong chuối rất an toàn cho sức khỏe của chị em. Ăn chuối thường xuyên có tác dụng giảm béo bụng và dưới đây là một số công thức:
Bánh mỳ kẹp chuối nướng: Xắt lát một quả chuối đã bóc vỏ theo chiều dọc, kẹp giữa hai lát bánh mỳ. Sau đó, cho vào máy nướng giòn.
Chuối dầm sữa chua: Thái miếng (1cm) một quả chuối đã bóc vỏ, rồi đem dầm với một hũ sữa chua không đường.
Chuối trộn sữa tươi: Thái miếng (1cm) một quả chuối đã bóc vỏ, rồi dầm với 100ml sữa không đường, tách béo.
Phương pháp từ cam
Thành phần poliphenol trong quả cam có thể duy trì lượng nước trong cơ thể, giúp chị em cảm thấy no lâu. Chị em có thể bổ sung cam trong thực đơn hàng ngày giúp giảm béo, tiêu mỡ, dưới đây là một số công thức:
Nước cam ép: Ép 1 quả cam lấy nước uống (nước nguyên chất không pha thêm đường). Uống hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.
Nước ép cam – dâu: Vắt 2 quả cam lấy nước. Xay nhuyễn 5 quả dâu với nước cam, rồi đổ ra cốc, thêm đá nếu thích uống lạnh.
Cam – sữa chua: Bóc vỏ 1 quả cam, tách múi lấy phần thịt, rồi dầm với 1 hũ sữa chua.
Cam – dứa: Vắt 1 quả cam lấy nước, rồi đem xay nhuyễn với nửa quả dứa, đổ ra cốc uống liền (thêm đá nếu thích uống lạnh).

Công thức từ hoa quả cho chị em muốn giảm cân nhẹ nhàng
Công thức từ hoa quả cho chị em muốn giảm cân nhẹ nhàng
10/10 6855 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm