Trang Chủ » Chăm sóc sức khỏe » Giải pháp trị rối loạn tiền đình từ Tiền Đình Bảo Khang

Giải pháp trị rối loạn tiền đình từ Tiền Đình Bảo Khang

Mã SP :RLT01

Xuất xứ : Việt Nam

Tình trạng : Còn Hàng

Giá tiền :   Giá bán:89.000

Phí vận chuyển :

Số lượng mua

Thông tin chi tiết

Rối loạn tiền đình là một trong những bệnh lý gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Nếu như không được chữa trị kịp thời, bệnh còn có thể gây hại đến tính mạng.

Triệu chứng của bệnh lý rối loạn tiền đình đó là đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, buồn nôn, quay cuồng… Những triệu chứng này sẽ hành hạ người bệnh một cách dai dẳng và thật nguy hiểm nếu như không thể giữ thăng bằng, gây đến ngã té nguy hiểm.

roi loan tien dinh và cach dieu tri

Bệnh lý này rất dễ tái phát nên cần phải có một sự chữa trị ngay từ căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

Nguyên nhân rối loạn tiền đình

Những đối tượng dễ bị rối loạn tiền đình như người ngồi làm việc nhiều bên máy tính, người cao tuổi, thậm chí là cả phụ nữ sau khi sinh em bé. Nguyên nhân là vì những đối tượng này thường rất ít vận động, thường ngồi, nằm lỳ một chỗ, cơ thể không hề có sự vận động nên các cơ quan trở nên yếu đi.

Nguyên nhân nữa có thể là do môi trường làm việc gây ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý lúc nào cũng căng thẳng, ăn phải thực phẩm nhiễm độc, thời tiết khắc nghiệt…

benh roi loan tien dinh

Giải pháp trị rối loạn tiền đình

Để hạn chế những rủi ro mà rối loạn tiền đình gây đến, người bệnh cần phải tìm đến những biện pháp hiệu quả. Một giải pháp hữu hiệu để chấm dứt nỗi lo này đó là Tiền Đình Bảo Khang.

Với việc bình can, hoạt huyết, sẽ giúp cho người bệnh nhanh chóng hạ được những cơn đau, những triệu chứng nguy hiểm của rối loạn tiền đình. Và Tiền Đình Bảo Khang là sản phẩm đáp ứng được điều đó.

Tiền Đình Bảo Khang là kết quả của sự nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc “Nhị Căn Thang” (Phúc kiến Trung y dược), điều trị rối loạn tiền đình ngay từ căn nguyên của bệnh.

tien dinh bao khang

Bằng các loại thảo dược thiên nhiên như: Xuyên khung, thạch xương bồ, Đại giả thạch Tính vị, Cát căn và Hải đới căn… Tiền Đình Bảo Khang sẽ nhanh chóng bình can, hoạt huyết, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình ngay từ gốc.

Thêm vào đó, với Ginkobiloba, một thành phần của thuốc, hoạt động như một chất chống oxy hóa cao, duy trì máu chảy về não, giúp tăng cường trí nhớ, nâng cao sự minh mẫn, giảm thiểu tối đa các triệu chứng của rối loạn tiền đình.

Đừng để rối loạn tiền đình làm giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng sức khỏe, làm mất đi niềm vui trong cuộc sống của bạn, hãy giải quyết ngay bằng Tiền Đình Bảo Khang.

Hằng Nguyễn

 

 

 

Giải pháp trị rối loạn tiền đình từ Tiền Đình Bảo Khang
Giải pháp trị rối loạn tiền đình từ Tiền Đình Bảo Khang
10/10 6370 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm