Trang Chủ » Bí quyết giảm cân » Giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Thông tin chi tiết

Bạn ngại khi phải lên một bản kế hoạch giảm cân cấp tốc chi tiết và phải ép mình vào những nguyên tắc quá khắt khe. Nhưng mặt khác bạn cũng muốn thân hình mình thon gọn và mi nhon hơn. Vậy bạn làm sao để đáp ứng được 2 yêu cầu đó? Bạn sẽ cảm thấy giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến vậy nếu biết những bí quyết sau:

Uống nước trước bữa ăn giúp giảm cânUống nước trước bữa ăn giúp giảm cân

1. Uống 1 cốc nước trước bữa ăn

Nếu bạn thực hiện điều này trong vài hôm và tạo thành một thói quen thì bạn sẽ thấy đươc rằng chỉ một việc nhỏ như vậy mà giúp thay đổi lớn lao trong cân nặng của bạn đó. Bằng việc uống một cốc nước trước mỗi bữa ăn giúp bạn ăn ít hơn so với bình thường. Do ăn ít hơn nên chắc chắn trước bữa ăn tiếp theo bạn sẽ cảm thấy đói, trong lúc này bạn hãy ăn những loại trái cây ít năng lượng như dưa chuột, cà chua, củ sắn thôi nhé.

2. Ăn chậm, nhai kĩ

Ăn chậm nhai kỹ giúp giảm cânĂn chậm nhai kỹ giúp giảm cân nhanh

Ăn chậm nhai kỹ đem lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như cân nặng. Bởi khi đó bạn sẽ cảm thấy no nhanh hơn bởi vì các tín hiệu cho biết bạn đã no hay chưa phải mất khoảng 15-20 phút mới truyền tới não bộ. Hơn nữa thức ăn đã được nhai kỹ trước khi đưa vào dạ dày giúp làm giảm áp lực lên dạ dày, tăng cường hệ tiêu hóa và trao đổi chất trong cơ thể. Chính vì vậy trong bữa ăn bạn nên nhai thật kỹ, có như vậy bạn mới kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể, điều đó cùng đồng nghĩa với việc bạn sẽ ăn ít thức ăn hơn.

3. Giảm từ từ lượng thức ăn

Không cần có một kế hoạch mà bạn cũng có thể giảm từ từ lượng thức ăn trong các bữa ăn để giảm lượng calo đưa vào cơ thể. Bạn có thể lựa chọn những loại bát, đĩa hay thìa nhỏ hơn để sử dụng trong bữa ăn. Trong khi xới cơm, bạn hãy xới ít hơn mọi lần và khi gắp thức ăn thì bạn cũng gắp với lượng nhỏ hơn. Từ đó, cơ thể bạn sẽ dần quen với lượng thức ăn ít hơn và tự tạo ra cơ thể bảo toàn năng lượng, mặc dù nạp ít thức ăn hơn nhưng bạn vẫn có cảm giác no như trước.

Giảm lượng thức ăn để giảm cânGiảm lượng thức ăn để giảm cân

4. Chọn bát đĩa có màu xanh da trời

Những bát đĩa đựng thức ăn có màu xanh da trời khiến bạn có cảm giác muốn nghỉ ngơi nhiều hơn là ăn uống, chính vị vậy cảm giác ngon miệng sẽ bị giảm bớt, từ đó bạn sẽ ăn ít hơn. Đây chính là một trong những cách đánh lừa bản thân hiệu quả để giảm cân.

5. Không làm việc hay xem ti vi trong lúc ăn

Chỉ khi bạn tập trong vào bữa ăn thì các tín hiệu “no bụng” mới nhanh chóng truyền tới não bộ của bạn. Còn nếu vừa xem tivi vừa ăn bạn sẽ ăn hết số thức ăn trước khi biết rằng bụng mình đã “lên tiếng no” từ rất lâu trước đó. Vì vậy bạn nên tránh tình trạng làm việc hay xem ti vi trong thời gian ăn. Hãy chú tâm vào các bữa ăn để biết dừng đúng lúc nhé bạn.

Ever Slim giúp giảm cân dễ dàngEver Slim giúp giảm cân dễ dàng

6. Sử dụng Ever Slim như là một bí quyết giảm cân

Thực sự thì giảm cân chưa bao giờ dễ dàng như lúc này, bạn không cần ăn kiêng khắt khe, tập thể dục mệt cả hơi sức mà giờ đây các chuyên gia đã hỗ trợ chúng ta đến mức tối đa với sản phẩm Ever Slim chiết xuất trái nho. Ever Slim sẽ cung cấp cho bạn một cơ chế hấp thụ thức ăn tốt nhất giúp đốt cháy mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài theo nguyên lý an toàn nhất là tuyến mồ hôi.

Nguồn: Suckhoe4u

Lê Quỳnh

Biên Tập: Giamcancaptoc.vn

Giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến vậy
Giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến vậy
10/10 683 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm