Trang Chủ » Thể Dục Giảm Cân » Bài tập giữ dáng sau sinh của Vũ Thu Phương

Bài tập giữ dáng sau sinh của Vũ Thu Phương

Thông tin chi tiết

Vũ Thu Phương cô cựu người mẫu được đánh giá là cô nàng “một con” đẹp đứng trong tốp đầu giới showbiz hiện nay với dáng người thanh mảnh, cùng gương mặt tươi sáng hơn sau khi sinh.

Sau khi vắng bóng 1 thời gian trong lằng thời trang vì sự kiện sinh cô công chúa đầu lòng, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng trở lại công việc hằng ngày của mình là người mẫu, và bắt tay vào những thiết kế mới cho bộ sưu tập thời trang của mình. Cô còn làm người mẫu cho thiết kế váy cưới do cô thiết kế.

Học Vũ Thu Phương giữ dáng sau sinh - 1

Vũ Thu Phương eo thon gợi cảm

Bí quyết của cô sau khi sinh là có 1 chế độ chăm sóc đặc biệt của bản thân, cùng lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa về chế độ dinh dưỡng, cô còn thường xuyên luyện tập những bài thể dục nhẹ nhành như dưới đây.

Bước 1: Đứng thẳng người sau đó bước 1 chân lên phía trước chùng gối xuống 1 chân trước sau, phần tay đưa về phía trước sau đó lấy đà đứng dậy đá 1 chân ra phía sau. Thực hiện liên tục .

Bước 2: Đứng với tư thế 1 chân trước sau chân trước vuông góc chân sau chùng xuống, thực hiện động tác nhún lên xuống tại chổ 2 tay chống ở phần hông. Thực hiện lại tương tự 2 động tác trên với chân còn lại.

Bước 3: Đứng thẳng người 2 chân rộng bằng vai, thực hiện động tác 2 tay  đưa lên phía trước rồi buông lỏng nhẹ nhàng, chân và người chùng xuống nhún 2 nhịp 1 đều đặn, nhịp nhàng.

Bước 4: Để nguyên tư thế chân dang rộng, 2 tay để phía trước người cúi xuống sau đó nín cơ bụng, và di chuyển nhẹ phần mông về 2 bên. Tiếp đến đứng thẳng người dậy thực hiện động tác cúi người xuống nhún nhịp nhàng tại chổ.

Bài tập giữ dáng sau sinh của Vũ Thu Phương
Bài tập giữ dáng sau sinh của Vũ Thu Phương
10/10 1189 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm