Trang Chủ » Bí quyết giảm cân » Loại bỏ mỡ thừa với phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất

Loại bỏ mỡ thừa với phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất

Thông tin chi tiết

Phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất nào để loại bỏ được bớt mỡ thừa trên cơ thể? Bạn sẽ tìm được đáp án qua bài viết dưới đây!

1. Thực hiện chế độ tập luyện cường độ cao HIIT
HIIT được xem là một trong những phương pháp giảm cân cấp tốc và hiệu quả nhất dành cho những người thừa cân lâu năm, có cơ địa khó giảm cân.

Canyon Ranch workout

HIIT là hình thức thể dục thể thao với cường độ cao, ngắt quãng, đây là một phương pháp tập luyện với cường độ từ rất cao cho đến rất thấp, tập luyện gần như từ 90% đến 100% và nghỉ ngơi trong khoảng 15 đến 20 phút.
Phương pháp này tập luyện với cường độ rất cao, dành cho người có thể lực tốt, khả năng chịu đựng và sức kiên trì. Tuy nhiên những người bị thừa cân khi lựa chọn phương pháp này để giảm cân cần lưu ý đến các vấn đề tim mạch hoặc hô hấp. Cần có sự hướng dẫn cụ thể của huấn luyện viên.
2. Uống nước ép bưởi mỗi ngày 

nuocepbuoi(2)

Uống nước ép bưởi mỗi ngày, uống vào buổi sáng trước khi tập luyện thể dục giảm cân, uống sau khi ăn khoảng 30 phút được xem là phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả giúp đốt cháy mỡ thừa rất nhanh chóng.
Lượng aicd, vitamin và các chất chứa trong nước ép bưởi sẽ giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo ở những vùng khó giảm cân của cơ thể như vùng bụng, vùng đùi, vùng cánh tay rất hiệu quả.
3. Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân nhanh
Nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng cũng là một trong những phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất dành cho những người thừa cân lâu năm, người có cơ địa khó giảm cân.
Ngoài việc lên thực đơn ăn uống khoa học, thực hiện các chế độ tập luyện phù hợp, uống nước ép bưởi mỗi ngày bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Superior Fat Burner – thực phẩm chức năng giảm cân được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất trái bưởi.
Superior Fat Burner được xem là bí quyết vàng cho quá trình giảm cân nhờ có những ưu điểm vượt trội. Superior Fat Burner được bào chế từ các thành phần thiên nhiên là nấm linh chi, trà xanh, lá sen, sữa ong chúa, bưởi sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo hỗ trợ cơ thể giảm cân nhanh chóng. Sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ, không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

superiorfatburrner

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục dược phẩm FDA – USA, tiêu chuẩn GMP về y tế thế giới, Superior Fat Burner được Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn số 4323/2012/ATTP-XNCB cho phép lưu hành.
Cách dùng: Ba ngày đầu tiên mỗi ngày uống 1 viên trước bữa ăn sáng 30 phút. Từ ngày thứ 4 trở đi chỉ cần sử dụng 2 viên/ ngày trước bữa sáng 30 phút.
Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú, hoặc đang chữa bệnh.
- Nên tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn trước khi sử dụng.

Loại bỏ mỡ thừa với phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất
Loại bỏ mỡ thừa với phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất
10/10 6928 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm