Trang Chủ » Bí quyết giảm cân » Mangastin có trong thuốc giảm cân Lic là gì?

Mangastin có trong thuốc giảm cân Lic là gì?

Thông tin chi tiết

Thuoc giam can Lic đang là một trong những sự lựa chọn mới dành cho người thừa cân, béo phì. Với ưu điểm được chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên là Belaunja và Mangastin, viên giảm cân Lic được nhiều người ưa chuộng. Vậy Belaunja là gì? Magastin là gì?

Ngày nay, khi căn bệnh béo phì đang là báo động đối với tất cả chúng ta thì theo đó nhiều sản phẩm giảm cân cũng được ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Những sản phẩm giảm cân từ thiên nhiên luôn là sự chọn lựa hàng đầu bởi hiệu quả sử dụng và tính an toàn. Thuốc giảm cân Lic cũng không nằm ngoài xu hướng đó, với chiết xuất từ hai thành phần thảo dược chính có tên gọi: Belaunja và Mangastin.

Belaunja va Mangastin thanh phan thuoc giam can lic

Nhiều người thắc mắc “Belaunja là gì?”. Được biết, Belaunja là một trong những thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền ở Ấn Độ. Nhiều thông tin cho biết, cây Belaunja mọc ở các cánh đồng lúa và những vùng đất canh tác của Ấn Độ, đặc biệt ở những vùng đất có khí hậu nhiệt đới. Belaunja còn có thể sống tại Sri Lanka, Châu Phi và châu Úc, hoặc các vùng đất có độ cao khoảng 1,2 km so với mực nước biển.

Thảo dược Belaunja có hoa màu tím dạng chùm. Đỉnh của các chùm hoa này có chứa albumins giúp giảm lượng đường, tinh dầu bay hơi, tannins. Người ta dùng hoa của Belaunja để chữa bệnh, bồi bổ cơ thể.

Vậy còn, “Mangastin là gì?” Mangastin chính là chiết xuất từ vỏ măng cụt. Như chúng ta đã biết, công dụng của vỏ măng cụt ngoài tác dụng chữa bệnh, giúp cho làn da được tươi trẻ thì còn có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả. Trong vỏ măng cụt có chứa kháng thể xanthones có khả năng làm chậm quá trình hấp thụ chất béo trong thức ăn đồng thời ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ thừa.

giam can thanh cong voi thuoc giam can lic

Tinh chất từ Belaunja và Mangastin tác động đến mỡ trắng dựa trên hai cơ chế: ngăn cản sự tích tụ mỡ trắng và tăng ly giải mỡ trắng.

Trong Belaunja có chứa 7-Hydroxy-Frullanolide, trong khi đó Mangastin có chứa Alpha-Mangostin. Hai hoạt chất sinh học này tác động cùng lúc, làm giảm hoạt động của PPARγ ngăn cản không cho tế bào mỡ trắng mới hình thành, theo đó nhằm ngăn cản sự tích tụ mỡ. Ngoài ra, chúng còn có khả năng hạn chế tác dụng của perilipin giúp men lipase phân hủy tế bào mỡ.

Bây giờ thì bạn đã biết “Belaunja là gì? Mangastin là gì?” rồi đấy. Nếu bạn muốn giảm cân, những thông tin trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đồng hành cùng thuốc giảm cân Lic!

Hotline: 0973.22.44.00 – 0862.840.840

Mangastin có trong thuốc giảm cân Lic là gì?
Mangastin có trong thuốc giảm cân Lic là gì?
10/10 6724 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm