Trang Chủ » Bí quyết giảm cân » Mẹo riêng giảm cân – giữ dáng của sao Việt

Mẹo riêng giảm cân – giữ dáng của sao Việt

Thông tin chi tiết

Bạn có thắc mắc rằng các sao Việt nhà ta dù lịch làm việc dày đặc, ăn uống thất thường mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn?

 Bạn thường hay thắc mắc rằng tại sao các sao Việt nhà ta dù lịch làm việc dày đặc, lại ăn uống thất thường mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Bí quyết của họ không chỉ dừng lại ở những bài tập thể dục mà còn bởi chế độ ăn uống vô cùng khoa học. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lật tẩy những bí quyết giữ gìn sắc đẹp của sao Việt.

Hồ Ngọc Hà
ho-ngoc-ha1
Hồ Ngọc Hà được coi là cô ca sĩ có vóc dáng mình hạc xương mai của sao Việt. Để có được cơ thể quyến rũ, gợi cảm như vậy, cô ấy luôn chọn táo xanh là một trong những thực phẩm bỏ túi không thể thiếu. Mỗi buổi sáng, cô đều ăn một trái táo xanh trước khi tập luyện, buổi tối khi đi diễn về, thay vì ăn đồ ăn khuya thì cô lại nhấm nháp thêm một trái táo nữa. Không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, táo xanh đã giúp Hồ Ngọc Hà luôn giữ vững được phong độ siêu mẫu của mình.
Minh Hằng
Bên cạnh việc tập luyện thể dục thường xuyên, Minh Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để có một thân hình cân đối. Khẩu phần ăn mỗi ngày của Minh Hằng luôn có rất nhiều trái cây, rau xanh và không bao giờ thiếu nước. Minh Hằng luôn ‘thủ’ theo bên mình chai nước 1,5 lít. Không uống nước ngọt có ga, không ăn sau 19 giờ là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà Minh Hằng tự đặt ra cho mình.
Thu Minh
thu-minh8_VOMB
Nữ hoàng sexy Thu Minh bất mí bí quyết để giúp mình luôn giữ được thân hình quyến rũ như hiện nay chính là nhờ sữa tươi không đường. Một ngày trong thực đơn của cô không thể thiếu sữa. Thông thường, Thu Minh uống sữa lạnh và buổi sáng và sữa ấm vào buổi tối. Ngoài ra, những món ăn có nhiều dầu mỡ, đường và chất kích thích đều được cô loại ra khỏi danh sách thực đơn của mình.
Để việc giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các thực đơn ăn kiêng để ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.
Mẹo riêng giảm cân – giữ dáng của sao Việt
Mẹo riêng giảm cân - giữ dáng của sao Việt
10/10 7100 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm