Trang Chủ » Bí quyết giảm cân » Mục tiêu giảm 12 ký trong 2 tháng

Mục tiêu giảm 12 ký trong 2 tháng

Thông tin chi tiết

Mình xin chia sẻ cùng mọi người câu chuyện về con đường giảm cân còn dang dở của mình, nếu có thể xin mọi người hãy cùng cổ vũ cho mình để mình tiếp tục chiến lược giảm cân mà mình đặt ra nhé. Mình năm nay 20 tuổi, cao 1m63, học cấp 3 mình nặng 91kg lận, xem lại hình lúc trước vẫn còn thấy hãi.

cau-chuyen-giam-can

Bạn có nick: na_con_ga

Nhưng bây giờ thì mình đã tự tin hơn trước chút xíu rồi. Ròng rã làm đủ mọi cách giảm cân và giờ mình còn 67kg. Đó cũng không phải là quá trình dễ dàng đâu nha. Tuy giảm được kha khá số cân nặng những mình vẫn chưa hoàn toàn tự tin với vóc dáng như thế này. Bắp tay và đùi của mình vẫn còn rất to, mỗi lần đi mua quần là cực hình đối với mình.

Từ cái thời lớp 6, cái lúc mà cơ thể mình phình ra cho đến nay thì chưa biết cảm giác được mặc quần short như thế nào hết . Nhà mình thì bảo giảm vậy đc rồi, giảm gì nữa cho mất sức. Nhưng mình vẫn muốn xuống cỡ 50kg cho thật sự tự tin và thoải mái.

dua-hau-giup-giam-can

Mình cũng đã từng thử phương pháp ăn kiêng theo lowcarb nhưng không thực hiện thành công vì mình không nhịn được trái cây. Có lúc mình thèm lắm í, nhịn gì chứ trái cây là mình từ bỏ, thế rồi mình quyết định áp dụng theo một thực đơn ăn kiêng mà Giamcan24h.com đưa ra. Giờ mình bắt đầu đi tập gym kết hợp cùng với ăn kiêng mong là giam can hieu qua.

Với số cân nặng hiện tại của mình là 67kg mình đặt ra mục tiêu là phải giảm cho bằng được 12kg trong vòng 2 tháng. Dưới đây là thực đơn giảm cân mà mình đã áp dụng, các bạn xem rồi cho mình ý kiến nhé.

khoai-nuong

Sáng: Mình ăn nửa củ khoai nướng hoặc 1 trái chuối, ăn xong khoảng 1 rồi mình bắt đầu tập gym.
Trưa: Mình ăn nửa chén cơm + 1,5 con cá kho + 1 quả trứng xào cùng khổ qua + salad dưa leo.
Giữa chiều : 10 miếng dưa hấu + 1 sữa chua ko đường.
Tối: Thường thì mình không ăn, nhưng nếu hôm nào đói quá thì uống mật ong pha nước ấm.

Tuy là gian nan nhưng mình sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Xin cảm ơn mọi người đã chia sẻ cùng mình. Hãy cùng nhau cố gắng để giảm cân thành công nhé mọi người – (na_con_ga)

Lê Quỳnh

Biên Tập: Giamcancaptoc.vn

Mục tiêu giảm 12 ký trong 2 tháng
Mục tiêu giảm 12 ký trong 2 tháng
10/10 416 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm