Trang Chủ » Làm đẹp » Những kiểu tóc mái cho khuôn mặt dài đẹp nhất 2014

Những kiểu tóc mái cho khuôn mặt dài đẹp nhất 2014

Thông tin chi tiết

Gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và rạng rỡ hơn nếu chọn được kiểu tóc phù hợp, nhất là tóc mái. Tóc mái được xem là “mặt tiền” tô điểm cho gương mặt. Các kiểu tóc mái cho mặt dài dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

Lựa chọn một kiểu tóc cũng quan trọng như việc bạn chọn một trang phục. Đơn giản vì trang phục đẹp sẽ giúp bạn duyên dáng hơn, kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn. Nếu như việc chọn trang phục cũng tuân theo những nguyên tắc về hình thể thì việc lựa chọn kiểu tóc cũng dựa trên những nguyên tắc riêng.

kieu-toc-mai-cho-mat-dai

Dưới đây là những kiểu tóc mái cho mặt dài đang được được nhiều bạn gái lựa chọn.

1. Tóc mái ngang

Tóc mái ngang hay còn gọi là mái bằng đang là xu hướng thời trang tóc thịnh hành, được sự săn đón của rất nhiều bạn gái. Kiểu tóc mái ngang thể hiện sự trẻ trung và năng động.

Toc mai cho mat dai

Tóc mái ngang thích hợp cho cả gương mặt dài và tròn. Với những người có gương mặt dài và nhỏ, để kiểu tóc này rất phù hợp, vì kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt được đầy đặn hơn, tạo cảm giác gương mặt ngắn lại.

Tóc mái cho mặt tròn

Mái ngang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang muốn chọn kiểu tóc mái cho mặt dài.

2. Tóc mái chéo dài

Tóc mái chéo dài thích hợp cho những cô nàng cá tính, sôi nổi. Kiểu tóc mái này sẽ giúp người có gương mặt dài che đi sự góc nhọn của gương mặt. Lớp tóc mái dài kết hợp với tóc sau lưng tạo cảm giác làm tròn đầy gương mặt hơn.

Tóc mái chéo dài giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn.

3. Tóc mái chẻ ngôi giữa

Nếu bạn sở hữu một gương mặt vương, cằm nhọn, thì bạn không cần phải suy nghĩ mà hãy chọn kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa. Kiểu tóc này sẽ che đi chiếc cằm bạnh kém duyên đồng thời khoe chiếc cằm dài cuốn hút.

Tóc mái chẻ ngôi giữa thể hiện sự sang trọng, quý phái dành cho những cô nàng “tiểu thư” kiêu kỳ đầy sức hấp dẫn.

Trên đây là ba kiểu tóc mái cho mặt dài được nhiều người ưa thích. Tóc mái đẹp, phù hợp sẽ tôn lên những ưu điểm và che đi khuyết điểm của gương mặt bạn gái.

Xem thêm bài hay: Kiểu tóc mái cho mặt tròn

===> Kiểu tóc nữ đẹp 2014

 Nguồn: Sieuthibaokhang.vn

Những kiểu tóc mái cho khuôn mặt dài đẹp nhất 2014
Những kiểu tóc mái cho khuôn mặt dài đẹp nhất 2014
10/10 6767 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm