Trang Chủ » Làm đẹp » Những kiểu tóc phong cách trẻ trung

Những kiểu tóc phong cách trẻ trung

Thông tin chi tiết

- Thay đổi kiểu tóc, trông bạn sẽ rất khác nhưng nếu để được khác hoàn toàn thì các bạn cần học tập những thí sinh ở cuộc thi Vietnam`s Next Top Model.

Qua 3 tập phát sóng của chương trình Vietnam Next Top Model khán giả đã dần ấn tượng với các gương mặt thí sinh của ngôi nhà chung nhờ vóc dáng bề ngoài và cách thể hiện của họ. Nhưng tới tập 4 với thử thách “thay đổi bản thân” thì có thể bạn sẽ phải xoay 180 độ để yêu thích một thí sinh hoàn toàn đối lập với thí sinh trước đó bạn yêu thích. Tất cả 14 thí sinh đã thay đổi chỉ nhờ mái tóc khác. Giả sử, bạn đang bị ai đó ghét cái hình ảnh hiện tại hoặc chính bản thân bạn không ưa hình ảnh của chính mình thì đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Những năm về trước các thí sinh Top Model cũng phải trải qua thử thách này, có thể bạn cũng đã học tập được nhiều từ đó nhưng các năm trước không có thí sinh nam vì thế năm nay các bạn nam, những anh chàng đang muốn thay đổi mình sẽ cảm thấy không bị thiệt thòi nữa. Bạn sẽ được học tập phong cách của 7 chàng trai Top Model năm nay.

Và đừng nghĩ rằng chỉ có những cô gái mới có thể biến hoá với mái tóc mà những chàng trai cũng hoàn toàn khác biệt nếu biết chọn kiểu tóc khác biệt.

Cùng ngắm xem 14 gương mặt trước và sau khi thay đổi kiểu tóc để thấy sự khác biệt rõ rệt, đồng thời chọn cho mình một phong cách phù hợp nhé.

Dương Mạc Anh Quân

Trần Mạnh Kiên

Trần Quang Đại

Tạ Thúc Bình

Nguyễn Trần Trung

Vũ Tuấn Việt

Trần Văn Kiên

Nguyễn Thị Chà Mi

Đinh Hà Thu

Phạm Thị Kim Thoa

Mâu Thị Thanh Thuỷ

Nguyễn Thị Hằng

Phan Thị Thuỳ Linh

Nguyễn Thị Thanh

Xuân Phạm

Giamcancaptoc.vn

___________________________________________

Giảm Cân Cấp Tốc
Tư Vấn Bởi: Khỏe&Đẹp24hwww.giamcancaptoc.vn
1069 Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – HCM
Hotline: 1900.6005

Bs. Tư Vấn: 0936.500.900 – 0982.500.900

Những kiểu tóc phong cách trẻ trung
Những kiểu tóc phong cách trẻ trung
10/10 1401 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm