Trang Chủ » làm đẹp tapchiguu.vn » “Tạm biệt” hàm răng xỉn màu bằng các loại trái cây

“Tạm biệt” hàm răng xỉn màu bằng các loại trái cây

Thông tin chi tiết

- Hãy cùng thử làm trắng răng với những quả sau đây, bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả mà chúng mang lại.
- Đánh răng dưới 2 lần một ngày. Nếu bạn không chải răng sạch sẽ thường xuyên, một lớp màu vàng mỏng bắt đầu bám vào răng, dần dần răng ngả sang màu vàng.- Sử dụng đồ uống ngọt có ga khiến lượng acid và đường cao làm tăng nguy cơ làm hỏng men răng. – Uống trực tiếp cà phê đen và những loại nước ép trái cây sậm màu cũng tăng khả năng làm răng bị ố.
-  Người hút thuốc lá luôn có một hàm răng không khỏe và không đẹp. Chất nicotine không những làm răng vàng ố mà còn làm hỏng lớp men. – Các bệnh nhiễm trùng và nướu răng có thể lây sang các răng khỏe khác, đồng thời làm xói mòn men răng, dẫn đến vàng răng.
Cau: Đây là cách dân gian của ông bà truyền lại nhưng cũng khá hiệu quả. Dùng miếng cau bổ tư chà kĩ những vết ố trên răng, hàm răng bạn sẽ mau chóng trở lại bóng sạch.
Táo: Các chất xơ và chất chống oxy hóa trong táo giúp diệt vi khuẩn, ngăn không cho chúng tạo ra mùi hôi miệng và cũng có thể làm lăng trắng hơn. Để duy trì vệ sinh răng miệng cũng như ngừa nhiều bệnh, bạn nên ăn táo mỗi ngày.

rang-trang-bang-trai-cay

Cam và dứa: Thành phần a-xít có trong cam và dứa có thể làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, các loại trái cây có vị chua còn thúc đẩy bạn tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch những thực phẩm làm ố răng.

Ăn mía: Nên ăn mía, ngoài tác dụng bổ dưỡng, mía còn giúp hàm răng trắng và sạch sẽ bởi khi nhai, xơ mía (bã mía) chà đi chà lại trên răng, giúp răng trắng sạch.Dâu tây: Bề ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn vậy thôi, nhưng dâu tây lại chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết như axit malic và citric, các vitamin A, B1, B2, C và nhiều các nguyên tố vi lượng như: Fe, Ca, P, K, Mg, Mn. Do đó, không chỉ được coi là thức uống thơm ngon bổ dưỡng mà nó còn có tác dụng rõ rệt với làn da, mái tóc và làm trắng răng cho bạn nữa đấy. Rất đơn giản thôi, hãy chọn những quả dâu tây chín nhất, căng mọng nhất cắt đôi chúng ra rồi chà sát lên răng. Làm đều đặn liên tục như vậy ố vàng sẽ sớm từ bỏ việc bám dính trên răng bạn thôi. Chanh: Chanh rất mọng nước và chứa nhiều vitamin C, nó sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng chảy máu chân răng cho bạn. hãy cắt chanh ra, chà sát chúng lên răng hoặc đơn giản hơn, hãy xúc miệng bằng nước chanh, răng của bạn sẽ lại sáng bóng trở lại nhanh thôi. Dưa leo: Những lúc rảnh rỗi thay vì nhâm nhi kẹo bạn hãy ăn một quả dưa leo. Trong quá trình nhai loại trái cây này răng sẽ được chà sát, tẩy sạch những vết ố vàng bám trên răng.

T. Lam (TH)
“Tạm biệt” hàm răng xỉn màu bằng các loại trái cây
10/10 1490 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm