Trang Chủ » Làm đẹp » Trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude

Trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude

Thông tin chi tiết

Mùa thu – đông được gọi là mùa xây tổ ấm khi rất nhiều cô dâu chú rể chọn kết hôn vào thời điểm này. Trang điểm cô dâu luôn thay đổi theo mỗi mùa và ảnh hưởng rất nhiều từ xu hướng make up nói chung. Năm nay cũng vậy, sẽ có những màu sắc và kiểu trang điểm lên ngôi để phù hợp với không gian và nhịp điệu mốt.

Khải Thiên trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude - 1

Theo chuyên gia trang điểm, thời điểm này xu hướng trang điểm tự nhiên với tông cam nude và kiểu trang điểm ấn tượng, quyến rũ với màu môi đỏ là hai kiểu trang điểm rất được lòng cô dâu. Ngoài ra, cô dâu cần sử dụng xịt khoáng để dưỡng ẩm da và dùng mỹ phẩm chống dầu T.O.P – Color Your Life để hạn chế da bóng nhờn.

Khải Thiên trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude - 2

Khải Thiên trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude - 3

Phần lớn cô dâu hiện đại mong muốn được trang điểm và làm tóc theo phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất vì đó là cách tốt nhất tôn lên vẻ đẹp trong ngày cưới.

Với khuôn mặt có nét sẵn, cộng với kiểu trang điểm tự nhiên, chuyên gia trang điểm giúp cho  Á khôi 3 cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2011 – Boo Yang Bảo Ngọc đẹp rạng ngời trong bộ ảnh thời trang cưới.

Khải Thiên trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude - 4

 Á khôi Boo Yang Bảo Ngọc có làn da khá đều màu nên không nhất thiết phải sử dụng quá nhiều các loại phấn hoặc kem nền che khuyết điểm. Để lớp nền nhẹ và trong suốt, sử dụng một lớp nền mỏng để làm sáng gương mặt cô dâu. Cô dâu Boo Yang Bảo Ngọc  có ưu điểm mắt to và khuôn mặt trái xoan nên sử dụng tông hồng và nâu làm chủ đạo, làm gương mặt trẻ trung.

Khải Thiên trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude - 5

Cô dâu hiện đại thường thích những kiểu tóc đơn giản nhưng sang trọng, bỏ bớt các chi tiết cầu kỳ và rườm rà

Khải Thiên trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude - 6

Một vài bông hoa cài tóc hay voan cài đầu sẽ tạo nét xinh xắn cho cô dâu trong ngày cưới.

Khải Thiên trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude - 7

Gương mặt sau khi trang điểm của cô dâu Boo Yang Bảo Ngọc, đường nét trên gương mặt rõ nét hơn nhờ cách trang điểm tự nhiên.

Trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude
Trang điểm cô đâu xinh đẹp với tông nude
10/10 1109 bình chọn
Bình luận và đánh giá
Thông tin bình luận
Đánh giá của bạn
Đánh giá sản phẩm